เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

ประกาศวันหยุดเทศกาลเรือมังกร

June 2, 2022
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ประกาศวันหยุดเทศกาลเรือมังกร

เราจะมีวันหยุดหนึ่งวันเพื่อเฉลิมฉลองเทศกาลเรือมังกรแบบดั้งเดิมของเราในวันที่ 3 มิถุนายน พ.ศ. 2565

 

KINGLEADER เป็นผู้บุกเบิกอุตสาหกรรมในการนำโซลูชั่นอินพุตแบบกำหนดเองมาสู่ความเป็นจริง

สภาพแวดล้อมแบบโมบายล์ที่ไม่เอื้ออำนวยไม่เหมาะกับคีย์บอร์ดที่ทนทานของ KINGLEADER พร้อมไฟแบ็คไลท์ที่ปรับได้สำหรับสภาพแวดล้อมการทำงานที่เฉพาะเจาะจง

 

คีย์บอร์ดอุตสาหกรรมและอุปกรณ์ชี้ตำแหน่งของ KINGLEADER มีอายุการใช้งานยาวนานและใช้งานได้ในสภาพแวดล้อมที่อุปกรณ์ต่อพ่วงระดับสำนักงานทั่วไปของคุณใช้ไม่ได้

 

คีย์บอร์ด แทร็กบอล อุปกรณ์ชี้ตำแหน่ง และผลิตภัณฑ์เมาส์อุตสาหกรรมที่ทนทานของเราได้รับการปิดผนึกตามข้อกำหนด NEMA 4, 4X, 12, IP65 สูงสุด IP68 และเหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมที่เปียก สกปรก และสมบุกสมบัน

 

คีย์บอร์ดและอุปกรณ์ชี้ตำแหน่งแบบชุบแข็งทางอุตสาหกรรมของเรามีจำหน่ายในสแตนเลส พลาสติก ยางซิลิโคน เดสก์ท็อป ที่ยึดแผง ที่ยึดกับแร็ค OEM / open-frame คีออสก์ / การเข้าถึงแบบสาธารณะและมีคุณสมบัติส่องสว่าง / ย้อนแสง

 

อุปกรณ์ต่อพ่วงของเราถูกนำมาใช้ในแอพพลิเคชั่นมากมาย รวมถึง HMI, ส่วนต่อประสานกับเจ้าหน้าที่ปฏิบัติงาน, ร้านค้า, การเก็บข้อมูล, IoT (Internet of Things), คีออสก์, รถเข็นทางการแพทย์, ที่ยึดมือถือ และการใช้งานกลางแจ้งเป็นต้น

 

แป้นพิมพ์แบบติดตั้งบนแผงที่ทนทานของ KINGLEADER ช่วยให้สามารถรวมเข้ากับเวิร์กสเตชันหรือสภาพแวดล้อมทางอุตสาหกรรมอื่นๆ ได้อย่างง่ายดายตรงตามข้อกำหนด NEMA4,4X,IP65 สูงสุด IP68 ซึ่งช่วยให้อยู่รอดได้ในสภาวะที่รุนแรงที่สุด

 

ได้รับการออกแบบและพร้อมสำหรับการใช้งานในสภาพแวดล้อมที่สมบุกสมบัน ความพร้อมใช้งานสูงและมีความสำคัญต่อภารกิจ ผลิตภัณฑ์ของ KINGLEADER เป็นที่ต้องการของหน่วยงานภาครัฐและบริษัทที่ทำงานในด้านต่างๆ เช่น การป้องกันประเทศ ความปลอดภัยสาธารณะ การขนส่ง การรักษาความปลอดภัย สาธารณูปโภค เหมืองแร่ และโทรคมนาคมมาอย่างยาวนาน

 

โรงงานและอุปกรณ์ภาคสนามต้องการอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่ทนทาน ช่วยให้คุณได้รับบริการที่ต่อเนื่องและเชื่อถือได้ พร้อมรับมือกับอันตรายต่อสิ่งแวดล้อม

 

เป็นเวลาหลายปีแล้วที่ KINGLEADER ได้ออกแบบอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ระดับอุตสาหกรรมที่ทนทานโดยคำนึงถึงความทนทานและอายุการใช้งานที่ยาวนานโครงสร้าง การควบคุม และคุณสมบัติอื่นๆ แข็งแกร่งยิ่งขึ้น