เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

วันหยุดเทศกาลไหว้พระจันทร์

September 9, 2022
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ วันหยุดเทศกาลไหว้พระจันทร์

สำนักงานของเราปิดให้บริการในช่วงวันที่ 10-12 กันยายน พ.ศ. 2565 โดยเป็นช่วงวันหยุดเทศกาลไหว้พระจันทร์

 

หากคุณมีความสนใจในผลิตภัณฑ์ของเราฝากข้อความหรือส่งอีเมลถึงเราที่market@kingleadertech.comเราจะดูแลคำถามของคุณเมื่อเรากลับมาที่สำนักงาน

 

เทศกาลไหว้พระจันทร์ (中秋节 zhōng qiū jié) เรียกอีกอย่างว่าเทศกาลขนมไหว้พระจันทร์หรือเทศกาลไหว้พระจันทร์เป็นเทศกาลประเพณีที่สำคัญอันดับสองของจีนรองจากตรุษจีนสาระสำคัญของเทศกาลไหว้พระจันทร์มุ่งเน้นไปที่ครอบครัว การสวดมนต์ และวันขอบคุณพระเจ้า

 

ในปี 2022 เทศกาลไหว้พระจันทร์ตรงกับวันที่ 10 กันยายน พ.ศ. 2565 ขนมไหว้พระจันทร์เป็นอาหารที่ต้องกินในเทศกาลไหว้พระจันทร์ คนจีนจะมีวันหยุด 3 วันในช่วงเทศกาลขนมไหว้พระจันทร์

 

นอกจากจีนแล้ว ยังมีอีกหลายประเทศในเอเชีย เช่น เวียดนาม สิงคโปร์ ญี่ปุ่น และเกาหลีใต้ผู้คนเฉลิมฉลองเทศกาลด้วยการพบปะกับครอบครัว รับประทานอาหารพื้นเมือง จุดโคมไฟ และชื่นชมดวงจันทร์

 

KINGLEADER ผลิตอุปกรณ์ต่อพ่วงคอมพิวเตอร์ที่ทนทานมากมาย รวมถึงคีย์บอร์ดสแตนเลส คีย์บอร์ดโลหะ คีย์บอร์ดอุตสาหกรรม คีย์บอร์ดยางทางการแพทย์ คีย์บอร์ดคีออสก์ คีย์บอร์ดพลาสติกอุตสาหกรรม ปุ่มกดโลหะ ปุ่มกดเข้าถึง ปุ่มกดเครื่องขายแสตมป์อัตโนมัติ แทร็คบอลโลหะ ทัชแพดโลหะ ตู้แท็บเล็ต ,เคสแท็บเล็ต,ที่วางแท็บเล็ต,เคส iPad,iPad enclose,คีออสก์หน้าจอสัมผัส,คีออสก์ห้างสรรพสินค้า,ป้ายดิจิตอล,เครื่อง POS ฯลฯ