ตู้จำหน่ายตั๋วสำหรับรถไฟหรือรถไฟใต้ดินหรือรถไฟใต้ดิน

April 13, 2022
กรณี บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ตู้จำหน่ายตั๋วสำหรับรถไฟหรือรถไฟใต้ดินหรือรถไฟใต้ดิน

KINGLEADR ได้ปรับแต่งคีออสก์แบบพิเศษให้แก่ลูกค้ารายหนึ่งของเรา ตู้นี้มีไว้สำหรับจำหน่ายตั๋วสำหรับรถไฟหรือรถไฟใต้ดินหรือรถไฟใต้ดินโดยเฉพาะ และได้รับการติดตั้งในบางประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

 

ด้วยการใช้ประโยชน์จากความสามารถ R&D ของเราเอง เราออกแบบตามแนวคิดคร่าวๆ ของลูกค้า และทำงานเกี่ยวกับร่างแบบและข้อกำหนด หลังจากการอภิปรายอย่างเข้มข้นหลายรอบ ในที่สุดเราก็ได้ข้อเสนอที่ค่อนข้างสมบูรณ์ซึ่งพร้อมสำหรับการสร้างต้นแบบ

 

จากนั้นไม่นานหลังจากทดสอบหน่วยตัวอย่างและมีการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อย ในที่สุดทั้งลูกค้าและเราตกลงกันและตัดสินใจในรายละเอียดทั้งหมดของคีออสก์ที่เปิดตัวเพื่อการผลิตจำนวนมากและการออกสู่ตลาด

 

ตู้ส่วนใหญ่ประกอบด้วยจอ LED, หน้าจอสัมผัสอินฟราเรด, กล่อง / กล่องที่ทำจากเหล็กแผ่นรีดเย็นและเคลือบด้วยผง, คอมพิวเตอร์อุตสาหกรรม, UPS, เครื่องจ่ายบัตร IC, เครื่องอ่านบัตร ATM, เครื่องพิมพ์ใบเสร็จ ,เครื่องพิมพ์ตั๋ว,แผงไฟ LED ที่ใช้สำหรับโฆษณาหรือแสดงประกาศ,เครื่องรับและจ่ายเงินสด, ,เครื่องรับเหรียญและเครื่องจ่ายเป็นต้น

 

“พนักงานของ KINGLEADER สร้างความประทับใจให้เราอย่างมากในขณะที่ทำงานกับพวกเขา พวกเขาทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมในการช่วยให้เราชนะการประมูลและคำสั่งซื้อจำนวนมาก…..”มูฮัมหมัด อลัน หัวหน้าโครงการกล่าว